Bán Đất Nền Thành Phố Mới Bình Dương Giá Rẻ Nhất

Nhadatbecamex.com chuyên mua bán, kinh doanh và phân phối độc quyền nhiều dự án đất nền thành phố mới Bình Dương uy tín và giá cả tốt nhất trên thị trường nhà đất Bình Dương. Những dự án đều đến từ những công ty, chủ đầu tư lớn và uy tín như: Kim Oanh, Becamex TDC, Becamex IJC, Thành Lễ .v.v. Đến với Nhadatbecmex.com chắc chắc bạn sẽ tìm được một nơi đầu tư, an cư hấp dẫn. Một số đặc điểm nổi bậc của Đất Thành Phố Mới Bình Dương:

trung tâm hành chính thành phố mới bình dương

Trung tâm hành chính Bình Dương góc nhìn từ khu phố thương mại đã đi vào hoạt động 02.2014

+ Liền kề trung tâm Thành phố mới Bình Dương trong bán kính từ 2-10km. Cư dân sinh sống tại nơi đây chỉ mất từ 5-15 phút là có thể tận hưởng tất cả những tiện ích vượt trội của trung tâm Thành phố mới BÌnh Dương.

+ Cơ sở hạ tầng hầu như hoàn thiện 100%, được quy hoạch và phát triển đồng bộ: đường lớn, có dãi phân cách bằng bồn hoa chia làn, vỉa hè đi bộ rộng, trồng cây xanh .v.v.

+ Hệ thống tiện ích vượt trội: Thành phố mới Bình Dương được quy hoạch gần như là một đặc khu về hành chính, kinh tế, giáo dục, y tế, văn hóa và giải trí, những công trình tiện ích lớn nhất Tỉnh đều quy về đây phát triển.

+ Về mặt pháp lý: như đã biết hầu hết những dự án trên website nhadatbecamex.com đều phân phối từ những chủ đầu tư lớn nhất và uy tín nhất nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về mặt pháp lý khi giao dịch sản phẩm qua chúng tôi.

+ Về giá bán: với mức giá bán thấp nhất từ 1.79 triệu/m2 hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn cho nhà đầu tư mong muốn tìm một kênh đầu tư hấp dẫn.

Đất Thành phố mới Bình Dương hiện tại có một số dự án nổi bậc như:

+ Dự án Khu đô thị công nghiệp VSIP II được thiết kế và quy hoạch theo tiêu chuẩn Singapore nằm liền kề trung tâm Thành phố Mới Bình Dương với mức giá bán hấp dẫn chỉ từ 1.79 triệu/m2, đây chính là tâm điểm đầu tư năm 2014 khi đã giao dịch thành công hơn 3000 nền.

+ Dự án Khu tái định cư Phú Chánh A, B, C, D với lợi thế chỉ cách trung tâm hành chính Thành Phố Mới Bình Dương 2.5km với mức giá bán từ 500 triệu/nền.

+ Dự án đất nền khu vực ngã tư Hòa Lợi TPM với mức giá bán cực sốc chỉ từ 151 triệu/nền chắc chắn sẽ tạo nên một cơn sốt nữa trên thị trường Bất động sản Bình Dương.

Mọi thông tin chi tiết về đất thành phố mới Bình Dương vui lòng liên hệ:

Phòng Kinh Doanh Dự Án Nhadatbecamex.com

Phó Phòng Kinh Doanh

Văn Công Khanh

Phone 0938 678 118

Email: congkhanh.van@gmail.com

Zalo/viber: 0975073566

Facebook: https://www.facebook.com/nhadatbecamexbinhduong/

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ VỀ THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG

đại học quốc tế miền đông

( Trường đại học quốc tế Miền Đông đã đào tạo 5 khóa sinh viên )

trường chuyên nguyễn khuyến bình dương

( Trường chuyên Nguyễn Khuyến đã đào tạo 5 năm )

Khu phố thương mại Uni Town

( Khu phố thương mại Uni Town )

công viên bình dương

( Hồ nước ngầm tự nhiên trong công viên sinh thái Bình Dương )

đất thành phố mới Bình Dương

( Khu đất nền đã hoàn thiện 100% CSHT và có dân cư sinh sống )

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *