Bất động sản Bình Chánh nóng chuyện đất nền mặt tiền

Tại khu vực phía tây thành phố hiện nay đang phát triển mạnh mẽ về kinh tế xã hội cũng như hạ tầng giao thông nơi đây đang được đầu tư một cách bài bản có hệ thống, các tuyến đường kinh tế như QL 1A, cao tốc Sài Gòn-Trung Lương, Nguyễn Văn Linh, Kinh Dương Vương, Nguyễn hữu trí… đều là mối giao thông quan trọng của thành phố với các tỉnh miền tây điều này đã giúp Bình Chánh phát triển mạnh mẽ kéo theo đó là bất động sản cũng được đà phát triển theo.

đất nền Bình Chánh

Rất nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ cũng như người dân đã bắt đầu tìm mua đất nền Bình Chánh nhằm đợi thời cơ sinh lời. Những người tìm đến mua đất nền Bình Chánh chủ yếu tập trung mua hai loại hình đất nền là “đất nền khu dân cư” và “đất đô thị” vì vậy đất nền tại khu vực này đã tăng lên 1,5-3 lần trong vòng 5 năm trở lại và tăng mạnh nhất trong 2 năm nay tại khu vực mặt tiền đại lộ Trần Văn Giàu, huyện Bình Chánh có mức giá cao nhất 7-30 triệu đồng/m2 tùy vị trí.

Càng đi về về phía Bình Chánh, Hóc Môn, giá càng tăng. Mức giá này đã tăng gấp 2-3 lần trong vòng 5 năm qua, từ khi trục đường tỉnh lộ 10 được cải tạo và mở rộng. Còn về phân khúc nhà đất khu vực này có giá quanh mức dưới 1 tỷ đồng, chỉ vài khu ở mức 1-2 tỷ đồng và nguồn cung còn dồi dào. Theo một số nhà đầu tư đất nền Bình Chánh độ thanh khoản thấp hơn khu Đông, biên độ lợi nhuận thấp hơn, do đặc thù khu vực này tập trung nhiều khu công nghiệp và nhà xưởng, mức độ đầu tư cho hạ tầng không bằng các quận phía Đông.

Và vì vậy giá trị đất bán ra thấp hơn, đối tượng khách hàng tiêu dùng cuối là công nhân, lao động phổ thông, người địa phương hoặc các gia đình người trung lưu tại TP.HCM chưa có nhà ở vì vậy nơi đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những người dân có thu nhập thấp muốn tìm một nơi an cư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *