Bất động sản Bình Dương vẫn đang trên đường phát triển mạnh mẽ

Trong những năm vừa qua và cũng như trong tương lai sắp tới thì bất động sản Bình Dương sẽ luôn là mãnh đất đầu tư đầy hứu hẹn bởi sự phát triển nhanh và mạnh về yếu tố hạ tầng giao thông, công nghiệp hóa và đô thị hóa của tỉnh này luôn dẫn đầu trên cả nước. Bên cạnh đó so với khu vực TP.HCM thì đất nền Bình Dương giá rẻ hơn nhiều và tính thanh khoản tốt nên sẽ là điểm lựa chọn của nhiều nhà đầu tư để sinh lời.

đất nền bình dương

Đặc biệt tại những khu vực hạ tầng phát triển, định hướng phát triển rõ ràng tại Bình Dương như thành phố Thủ Dầu Một, thị xã Bến Cát… đang được nhiều nhà đầu tư bất động sản quan tâm như một điểm đến an toàn. Bởi họ tin rằng thị trường bất động sản Bình Dương mới bắt đầu ‘vào guồng’, kinh tế và hạ tầng giao thông đều đang phát triển rất tốt nên nên mặc dù đất nền Bình Dương giá rẻ nhưng sớm muộn giá đất cũng sẽ tăng.

Thực tế gần đây khá nhiều nhà đầu tư đã rục rịch chuyển hướng về thị trường bất động sản Bình Dương và theo khảo sát cũng cho thấy tuy không có nhiều dự án mới được chào bán nhưng các sản phẩm cũ được giao dịch khá sôi động. Theo Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Địa ốc Kim Oanh, cho biết mỗi tuần công ty vẫn đón hàng trăm khách hàng đến tìm hiểu thông tin và giao dịch đều đặn. Đối với những dự án g nằm liền kề các khu công nghiệp, trung tâm hành chính hay các tuyến giao thông huyết mạch… thường được các nhà đầu tư quan tâm thườn vì có thể dễ dàng khai thác kinh doanh hoặc xây nhà cho thuê.

Có thể nhận định rằng bất động sản Bình Dương vẫn đang trên đường phát triển do nhu cầu về nhà ở của lực lượng chuyên gia, lao động nhập cư là rất lớn và trong tương lai gần phân khúc đất nền Bình Dương vẫn đạt biên độ tăng giá 20-25% tính từ đầu năm 2017 đến nay. Một số dự án tốt hơn tọa lạc ở giáp ranh TP.HCM hay các đô thị đang mở rộng như thị xã Bến Cát mức có thể đạt mức tăng đạt 30-50%.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *