Bella Vista là dự án chung cư hướng đến đối tượng thu nhập thấp

Bella Vista được xem là dự án chung cư hướng đến đối tượng những người có thu nhập thấp tại khu vực Củ Chi, giáp ranh với tỉnh Long An. Sự ra đời của dự án này mở ra cơ hội rất lớn dành cho đối tượng lao động trên.

Với vị trí thuận lợi như vậy, từ đây, cư dân sẽ dễ dàng di chuyển đến một số vị trí quan trọng của khu vực mà không mất quá nhiều thời gian. Bella Vista cách cầu vượt Củ Chi chỉ 5 phút đi xe máy và với 10 phút bạn đã có thể đến và mua sắm tại Coop Mart Củ Chi. Nằm trong trung tâm các tuyến đường kết nối các vùng vệ tinh của TP. Hồ Chí Minh: Quốc lộ 22, Vành đai 4, Tỉnh lộ 8, Tỉnh lộ 15…

Bella Vista

Bella Vista có quy mô rộng lớn, các giấy tờ pháp lý liên quan rất rõ ràng, giá cả hợp lý cùng với phương thức thanh toán linh hoạt và nhiều ưu đãi nên thu hút rất đông sự quan tâm của khách hàng. Chắc chắn đây sẽ là một nơi tập trung dân cư về rất nhanh, tốc độ phát triển cũng sẽ tăng nhanh không kém.

Không những thế, đây cũng là dự án mà TP. Hồ Chí Minh muốn hướng tới với mục đích di chuyển dân cư dạt ra 2 bên triền của thành phố, phân bổ dân cư trong vùng nội thành trở nên đồng đều hơn. Đặc biệt, trong thời gian vừa qua thị trường Bất Động Sản đang dần ấm lên, nhất là Khu đô thị Tây Bắc Sài Gòn đang là khu vực sôi nổi nhất, thu hút 1 lượng dân cư và nhà đầu tư cực lớn.

Với những lý do đó, không lý gì bạn bỏ qua cơ hội đầu hay sở hữu một lô đất nền tại Khu đô thị Sinh thái và Dịch vụ Bella Vista City. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có ý định lấn sân vào thị trường bất động sản.

Website: http://bellavistatrananh.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *