Cảm nhận được một cuộc sống hiện đại tại căn hộ Vincity

Mới đây tập đoàn Vingroup đã cho ra mắt một sản phẩm không thể tuyệt vời hơn dành cho những con người Việt Nam muốn sống trong những khu đại đô thị văn minh, đồng bộ, tích hợp đầy đủ tiện ích từ giáo dục, sức khỏe đến thể chất, mua sắm nhưng với nguồn thu nhập khiêm tốn đó là căn hộ Vincity. 

căn hộ Vincity 

Tọa lạc tại một khu vực không thể tuyệt với hơn, vị trí căn hộ Vincity nằm ngày trên mặt tiền đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện ngay tại trung tâm của quận 9, nơi được xem là đắt giá trên thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh, ,một vị trí chiến lược để phát triển trở thành Đô thị hạt nhân. Căn hộ Vincity được xây dựng trên diện tích hơn 300ha được chia làm 4 phân khu với khoảng 40.000 căn hộ, mật độ xây dựng từ 20% đến 25% gồm 25 tầng. 

Diện tích của chung cư được xây dựng đa dạng để đáp ứng cho nhiều nhu cầu của người mua từ 36 – 39m2 có từ 1 đến 3 phòng ngủ. Là một sản phẩm được tạo ra từ một tập đoàn đẳng cấp và danh tiếng cùng với mong muốn sẽ gửi đến cho khách hàng một quá trình sống dư dả , chất lượng nhất, dù ở giá sản phẩm nào. Đến với căn hộ Vincity bạn sẽ được chăm sóc một cách tiện nghi, đẳng cấp bao gồm các tiện ích đồng bộ: Trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại, siêu thị. 

Đặc biệt hơn cả nơi đây còn sở hữu một công viên ven sông lớn nhất tại Việt Nam với tổng diện tích 60ha được thiết kế bao gồm: khu vui chơi trẻ em và được thiết kế như công viên central park New York của Mỹ và còn rất nhiều tiện ích khác dành cho một khu đô thị đẳng cấp nằm bên trong dự án mà khi bạn cho nơi đây là nơi an cư sẽ cảm nhận được một cuộc sống lạc nghiệp khang trang, hiện đại.
Tham khảo thêm tại https://canhovincity.edu.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *