Đất nền Biên Hòa chao đảo khiến chủ đầu tư hoang mang

Thời gian gần đây, giá đất nền Biên Hòa liên tục lên xuống thất thường khiến các nhà đầu tư bất động sản hoang mang, không biết đâu là lựa chọn đúng để đầu tư. Thực hư chuyện này thế nào? Tìm hiểu ngay.

Thực tế cho thấy, thời gian gần đây, các sàn giao dịch tại TP.HCM bắt đầu sốt giá khi quỹ đất nội thành đang ngày càng hạn hẹp đi rất nhiều. Điều đó sẽ đẩy giá đất nền ngoại thành hoặc những khu vực lân cận TP.HCM tăng lên, trong đó phải kể đến dự án đất nền Biên Hòa thuộc tỉnh Đồng Nai.
dat nen bien hoa
Không những thế, theo như ghi nhận của chúng tôi, thì 3 năm qua, ở TP. HCM có rất nhiều dự án chung cư, căn hộ, biệt thự, khu phức hợp được xây dựng nên giá đất thay đổi theo thời kỳ cũng là điều dễ hiểu. Chưa kể, việc cho xây dựng, nâng cao cơ sở hạ tầng giao thông, mở rộng các tuyến đường, đặc biệt là dự án xây dựng tàu điện tuyến Bến Thành – Metro – Suối Tiên – Long Thành và dự án sân bay quốc tế Long Thành đã mở ra cơ hội để đẩy giá đất ở đây tăng chóng mặt.

Cách đây 3 năm, những dự án đất nền Biên Hòa này có giá rất rẻ. Dọc tỉnh lộ 51 có rất nhiều biển treo bán đất nền giá rẻ, nhưng ở thời điểm đó, ít người nghĩ được như bây giờ, mua đất đầu cơ tích trữ. Tuy nhiên, từ khi dự án cảng hàng không quốc tế Long Thành đưa vào đề án và được duyệt thì mọi chuyện thay đổi. Các lô đất nền xung quanh dự án được nhiều người chú ý và săn đón hơn.

Rất nhiều chủ đầu tư mua đất để xây dựng các công trình dịch vụ để phục vụ khách hàng, kinh doanh mở rộng hơn, kinh tế ở đây cũng vì thế mà phát triển vượt bậc.

Hiện nay, ban quản lý dự án đất nền Biên Hòa đang thực hiện chương trình xây dựng thêm một số đề án quy hoạch để đưa Biên Hòa trở thành thành phố mới phát triển công nghiệp, đẩy mạnh chất lượng cuộc sống ở Đồng Nai ngày càng tốt hơn.

Hy vọng, trong thời gian sớm nhất có thể, Biên Hòa sẽ thật sự trở thành một vùng đất kinh tế mới được nhiều người lựa chọn đầu tư phát triển, an cư lạc nghiệp tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *