Đất nền Biên Hòa sẽ được nhiều người săn lùng nhất hiện nay

Tình hình hoạt động bất động sản Biên Hòa trong thời điểm hiện tại nhìn chung đã tương đối ổn định so với những năm trước. Đây là thời kỳ nhà đất Biên Hòa đang bước vào giai đoạn phát triển bền vững hơn, nhất là tại phân khúc đất nền, khi đất Biên Hòa giá rẻ được xem là vẫn giữ vững ưu thế, đón nhận nhiều sự quan tâm của thị trường hơn so với những phân khúc còn lại. Hiện nay tại Biên Hòa đa số cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện, tỷ lệ hấp thụ cũng khá tốt. 

đất biên hòa giá rẻ

Người mua nhà đất Biên Hòachủ yếu là những người có nhu cầu ở thực. Bên cạnh đó nhu cầu cho các phân khúc biệt thự/nhà liền kề và căn hộ vẫn còn hạn chế do số lượng các chuyên gia từ các khu công nghiệp/khu chế xuất không thay đổi nhiều, còn người dân địa phương khó đáp ứng được mức giá tương đối cao của các dự án mới. 

Vì vậy, đất Biên Hòa giá rẻ vẫn là sự lựa chọn của hầu hết người mua. Còn tại các khu vực khác như các huyện Long Thành và Nhơn Trạch, người mua chủ yếu vẫn là các nhà đầu tư/đầu cơ. Cũng theo nhận định giới chuyên môn, bên cạnh yếu tố hạ tầng giúp cho giá đất nền khu vực TP Biên Hòa tăng trưởng mạnh và có sức hút, thì việc một bộ phận lớn người dân nhập cư ở các khu vực miền Đông, miền Trung và miền Bắc có nhu cầu về nhà ở đều chọn hướng Đông để “an cư lạc nghiệp” cũng là một trong những yếu tố quan trọng kích thích sự phát triển của thị trường bất động sản Biên Hòa. Trong thời gian tới, cơn sốt đất nền vẫn tiếp tục diễn ra tại khu vực phía Đông và Đông Bắc thành phố do sự phát triển hạ tầng và sức mua của người dân đang quá lớn. Chính vì vậy, các dự án mới ở khu vực cửa ngõ TP Hồ Chí Minh, đặc biệt là khu vực TP Biên Hòa (Đồng Nai) sẽ được nhiều người săn lùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *