Đất nền Thủ Đức vẫn luôn là điểm đến hấp dẫn của nhiều khách hàng

Không chỉ sở hữu những khi đất với vị trí thuận lợi, tiện ích về mọi mặt mà đất nền Thủ Đức còn được người dân, các nhà đầu tư lựa chọn để tiến hành xây dựng dự án công trình, nhà ở giá rẻ bởi những ưu thế mà đất nền thủ đức có được. 

Với vị trí địa lý thuận lợi khi nằm sát bên sông sài gòn, tiếp giáp với nhiều quận sôi động và các tỉnh lân cận với tốc độ đô thị hóa nhanh và phát triển mạnh mẽ như: quận 2, quận 9, Bình Dương, Đồng Nai cùng hạ tầng giao thông mang tính kết nối cao và đồng bộ như đường xa lộ Hà Nội, quốc lộ 12, xa lộ vàng đai ngoài cùng hệ thống hạ tầng xã hộ được đầu tư đồng bộ: TTTM, trường học, chợ, siêu thị,… bên cạnh đó còn có nhiều cảng đường bộ và cảng sông…. 

đất nền Thủ Đức

Làm cho Thủ Đức có một vị trí vô cùng thuận tiện để di chuyển dễ dàng tới mọi nơi trong TPHCM cũng như các khu vực lân cận, vì thế, đất nền Thủ Đức đang trở nên hấp dẫn người mua. Bên cạnh đó kinh tế Thủ Đức đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ khi có nhiều thành phần kinh tế đang phát triển tạo ra nhiều cơ sở sản xuất công nghiệp. Bên cạnh đó nơi đây thu hút nhiều nhà đầu tư với sự hình thành của các khu công nghiệp lớn và khu công nghệ cao thu hút một lượng lớn công nhân, kỹ sư, người có trình độ cao về Thủ Đức sinh sống và làm việc vì thế nhu cầu mua đất làm nhà vì thế cũng tăng lên đáng kể. 

Ngoài ra còn các yếu tố về giáo dục, y tế, giải trí … đang hiện hành tại khu vực với mật độ cao và đạt chuẩ vì vậy đất nền Thủ Đức đang trở thành điểm đến hấp dẫn các khách hàng cũng nhà đầu tư đến tìm mua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *