Đầu tư ICO Pincoin – dự án ICO tốt nhất 2018

PINCOIN – CƠ HỘI KHỦNG NHẤT 2018 💰💰
===============
Thông báo: việc đăng ký PINCOIN phải được người giới thiệu kích hoạt nên bạn không nên tham gia bởi những người đi spam ref xong rồi bỏ làm kèo khác, nên tham gia những Group có nhiều Mod, Admin để hỗ trợ 24/7 cho bạn.

Bạn nên đăng ký sớm qua link mình để được hỗ trợ chân mạnh và thường xuyên Sopport các vấn đề kỹ thuật cũng như tham gia group thảo luận.

Link đăng ký: https://my.pincoin.io/dashboard/auth/signup/DAUTUICO

Bài reviews: https://forexbitcoin.club/x100-cung-ico-tot-nhat-cuoi-nam-2017-pincoin.html
==================
VÌ SAO BẠN NÊN THAM GIA PINCOIN

👉 Điều gì khiến tất cả các Leader lớn nhất ngành tài chính Việt Nam như Lucas, Liam, Lion Tuấn, Kevin Ngô .v.v. đều tham gia dự án này ?

👉 Điều gì khiến những Leader hàng đầu của Bitkingdom khi xưa tham gia dự án này ?

👉 Họ điều là những người có tiếng tăm, sở hữu hàng NGÀN BTC mà họ lại đưa cả hệ thống vào đây, liệu họ có SCAM để mất cả uy tín ?

👉 Điều gì khiến một COIN MLM phát triển, đó chính là CỘNG ĐỒNG và hiện nay tất cả cộng đồng TÀI CHÍNH đang phát sốt về dự án này ?
================
MỘT SỐ LƯU Ý TRƯỚC KHI ĐĂNG KÝ PINCOIN

🔄 Dự án này bạn không thể đăng ký trực tiếp trên web được mà bắt buộc phải đăng ký qua 1 Người Giới Thiệu thì mới đăng ký tài khoản được, nếu không có người giới thiệu thì vĩnh viễn không có tài khoản đâu.

🔄 Do đó bạn nên đăng ký trực tiếp với link sau đây, bên mình có đội ngũ hỗ trợ, trực kích hoạt ID 24/7 và nhiều chương trình hỗ trợ khác khi đăng ký qua link: https://my.pincoin.io/dashboard/auth/signup/DAUTUICO

🔄 Dự án PinCoin này là hệ thống nhị phân cân nhánh nên ai đăng ký trước và được kích hoạt trước người đó sẽ được xếp chỗ trước ở trên TOP (đầu) hệ thống và sẽ được ăn % doanh số cân nhánh của cả hệ thống hàng chục ngàn thành viên bên dưới (cả triệu USD đấy chứ không ít đâu)

🔄 Sau khi bạn đăng ký xong thì bạn bắt buộc phải chờ người giới thiệu kích hoạt tài khoản và xếp cây hệ thống (Xếp chỗ) cho bạn thì bạn mới có thể dùng được tài khoản đó (giống 3. RegalCoin cũng vậy) – Nếu không thì cũng không dùng được đâu, do đó tránh đăng ký ở những người đi spam, quăng ref xong rồi nghỉ.

🔄 Sau khi đăng ký bạn có thể tham gia kênh Telegram PINCOIN nhóm mình, hoặc inbox Facebook để được hỗ trợ 24/7. ( Telagram: , Facebook: ).
===================
LỘ TRÌNH BÁN NHƯ SAU:

+ 12.12-12.01.2018: đăng ký, xắp xếp hệ thống, phát triển cộng đồng, chuẩn bị BTC

+ 12.01-12.02: bán ICO với giá tăng dẫn từ 1-2.5$ ( lịch cụ thể xem bên dưới comment).

+ 03.2018: lên sàn giao dịch, lending.
===================
THÔNG TIN HỖ TRỢ

+ Link đăng ký: https://my.pincoin.io/dashboard/auth/signup/DAUTUICO

+ Kênh Telegrame: https://t.me/sharekeoico

+ Group telegram: https://t.me/joinchat/Gg-oGEuIjr1_rAX2pX3wJw

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *