Định hướng phát triển của các dự án đất nền Đồng Nai ra sao

Khi mà quỹ đất ở TP.HCM đang ngày càng thu hẹp lại thì các khu vực lân cận như Đồng Nai, Bình Dương trở thành đích đến của các nhà đàu tư. Vì thế, việc các dự án đất nền Đồng Nai phát triển cũng là điều dễ hiểu.
dat nen dong nai
Lý giải cho vấn đề này, theo các chuyên gia hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cho biết: Sở dĩ các nhà đầu tư tập trung mạnh vào khu vực này do ở đây, quỹ đất nền Đồng Nai còn rất là nhiều, giá bán cũng rẻ hơn, đặc biệt là có vị trí không quá xa và sẽ được giải quyết khi tốc độ hóa hạ tầng ngày càng được đẩy mạnh.

Chưa kể, với vị trí chiến lược, là cửa ngõ phía Đông hướng mở tương lai của TP.HCM, Đồng Nai đang là điểm phát triển kinh tế mạnh. Các dự án hạ tầng giao thông cũng đang được đầu tư phát triển: đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, mở rộng Quốc lộ 1A, Bến xe miền Đông mới, Sân bay Long Thành hay cầu Cát Lái…đẩy mạnh giao thông thuận lợi hơn.

Theo một số chuyên gia, việc đẩy giá sẽ mang lại lợi ích cho một nhóm nhỏ người đầu cơ nhưng sẽ gây hại lớn cho cả thị trường, đặc biệt là những người có nhu cầu mua để ở. Tuy nhiên, không giống như phân khúc căn hộ, các dự án đất nền luôn tiềm ẩn rủi ro cao về tính pháp lý. Vì thế, khi bắt tay vào kinh doanh hay đầu tư, các nhà đầu tư cần cân nhắc kỹ càng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *