Green River Side City có nhiều điểm nổi bật thu hút khách

Green River Side City nổi lên với nhiều đặc điểm nổi bật, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và trở thành đối thủ cạnh tranh rất lớn dành cho các dự án bất động sản trên thị trường thế giới. Điều này làm tăng thêm động lực cho chủ đầu tư của dự án này.

Green River Side City

Bạn có thể tìm hiểu cơ sở hạ tầng của dự án này thông qua rất nhiều trang tin tức. Nhưng cụ thể, Green River Side City gói gọn trong những đặc điểm sau:

– Cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện xây dựng các trục đường chính.

– Đường cao tốc Sài Gòn – Trung Lương (kể cả các tuyến đường nối Tân Tạo – Chợ Đệm, Bình Thuận – Chợ Đệm) đảm bảo giao thông ở đây được kết nối một cách thuận lợi.

– Đường Quốc lộ 1A phía Tây: là trục hướng tâm thành phố, dự kiến 8 làn xe cơ giới và 4 làn xe tổng hợp, lộ giới 120m.

Ngoài ra, những cơ sở hạ tầng ở bên trong Green River Side City cũng là điều khiến nhiều khách hàng tò mò và tìm hiểu. Có thể kể đến: hệ thống điện dân cư, chiếu sáng công cộng được ngầm hóa, đèn đường được đóng mở tự động, sử dụng đèn led cao áp dươc sản xuất từ nhật bản với độ bền và ánh sáng cao, nhưng không tỏa nhiệt, tiết kiệm điện, thân thiện môi trường, hay hệ thống đường cây xanh tại khu đô thị được đâu tư theo tiêu chuẩn dân cư xanh, đường giao thông liên kết nội khu toàn dự án và rất, rất nhiều đặc điểm khác.

Gia đình bạn sẽ thật sự cảm thấy thoải mái khi được sống tại Green River Side City. Hiện nay, Green River Side City đã tiến hành mở bán, nhanh tay lên nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *