Gửi bán nhà Gò Vấp: bảo mật thông tin, thời gian ký gửi có hạn

Bạn đang có bất động sản tại Gò Vấp muốn bán nhưng lại không có thời gian cũng như không có kinh nghiệm trong tìm kiếm khách hàng, giá bán và tìm kiếm người mua phù hợp cũng như bạn cũng không thể tiếp cận hết với các khách hàng mục tiêu của mình được. Hãy đến với dịch vụ gửi bán nhà Gò Vấp mọi yêu cầu của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và phù hợp. 

gửi bán nhà Gò Vấp

Dịch vụ gửi bán nhà Gò Vấp, uy tín, nhanh gọn mà vẫn đảm bảo những tiêu chí bạn đưa ra như: bảo mật thông tin, thời gian ký gửi có hạn, giá phí dịch vụ rẻ… Dịch vụ gửi bán nhà đất ra đời nhằm đáp ứng cho các khách hàng và nhà đầu tư bất động sản những sản phẩm có giá trị đích thực, gia tăng giá trị tài sản và giảm chi phí tìm kiếm; Đồng thời hỗ trợ cho người bán nhanh chóng bán được sản phẩm đúng theo giá của chính chủ mong muốn, Chúng tôi rất cần sự hợp tác của các chủ bất động sản có nhu cầu cần bán hoặc cho thuê. 

Và thủ tục khá gọn nhẹ: bạn chỉ cần chọn những điểm giao dịch có uy tín sau đó đưa đơn đề nghị gửi bán bất đống sản có thể gửi qua email, fax, sms hoặc gửi trực tiếp. Sau đó bạn sẽ cung cấp các giấy tờ liên quan đến BĐS như: sổ đỏ, sổ hồng, CMND,… của người ký gửi (nếu không phải là người đứng tên trên giấy tờ), thông thường bên sàn giao dịch sẽ yêu cầu bạn cung cấp bản photo qua e-mail, fax hoặc EMS hoặc đưa trực tiếp. 

Cung cấ các thông tin cơ bản về BĐS cần ký gửi: địa chỉ ; chung cư, nhà riêng hay biệt thự; đất dự án hay đất không thuộc dự án; diện tích; vị trí: tầng bao nhiêu,…; giá cả;… và sau đó sàn giao dịch sẽ tiến hành tham quan, chụp hình, thu thập các thông tin còn thiếu về BĐS mà bạn cần ký gửi. Nếu đáp ứng điều kiện thì sẽ tiến hành ký hợp đồng ký gửi,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *