Mega City Kim Oanh – Xác lập sự khác biệt và đẳng cấp

Khu đô thị thương mại Mega City Kim Oanh Bến Cát Bình Dương sở hữu vị trí vàng khi tọa lạc ngay tại trung tâm thị xã Bến Cát nơi được đánh giá là địa phương có sự phát triển kinh tế và hạ tầng nhanh nhất của tỉnh Bình Dương. 

Sự hình thành của Mega City Kim Oanh xác lập sự khác biệt và đẳng cấp của một trung tâm thương mại – dịch vụ mới nơi có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân sinh sống hay các doanh nhân, chuyên gia làm việc tại đây. Bạn muốn lựa một nơi dù với mục đích an cư hay lạc nghiệp thì Mega City Kim Oanh sẽ là một sự lựa chọn thích hợp cho cho bạn. 

Bởi nơi đây bạn không những được thụ hưởng một không gian sống ngập tràn sắc xanh, sử dụng các dịch vụ cao cấp ngay trong nội khu mà còn có cơ hội kinh doanh thương mại hấp dẫn nhờ mạng lưới giao thông kết nối liên vùng bao quanh. Mega City Kim Oanh được xây dựng với quy mô lên đến đến hơn 50 ha nhưng phần lớn diện tích của Mega City được dành cho các công trình tiện ích và mảng xanh. 

Hệ thống hạ tầng của dự án được đầu tư đồng bộ, đạt chất lượng tốt nhất với các tuyến đường nội bộ rộng 13 – 25m, hệ thống điện âm, nước thủy cục, hệ thống thông tin liên lạc hiện đại và vỉa hè rộng thoáng, rợp bóng cây xanh. Đan xen giữa một không gian ấy là các dãy nhà phố được xây dựng rất thông thoáng, tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên mang đến cho cư dân một cảm giác thoải mái, trong lành và an nhiên thư thái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *