Thị trường bất động sản các huyện vùng ven của tỉnh Long An lại sôi động

Thị trường bất động sản các huyện vùng ven của tỉnh Long An lại trở nên sôi động không kém gì thị trường bất động sản TP.HCM. Đơn cử như đất nền Mỹ Hạnh Long An thuộc huyện Đức Hòa với những dự án như Cát Tường Phú Sinh của Công ty Bất động sản Cát Tường Đức Hòa, hay các dự án do Trần Anh Long An phát triển lại đang hút người mua.

đất nền Mỹ Hạnh Long An

Sở dĩ thị trường ở khu vực này sôi động, bởi giá bán của các chủ đầu tư thấp, khách hàng nhắm tới là công nhân tại các khu công nghiệp. Cùng với đó là các chủ đầu tư đã nắm bắt được nhu cầu thực của người dân với những lợi thế mà đất nền Mỹ Hạnh Long An có được như vị trí địa lý giáp TP.HCM, lợi thế về hạ tầng cũng như chính sách mà các chủ đầu tư đưa ra cho khách hàng tốt nên việc thị trường ra dự án mới nào đều được người dân đón nhận dự án đó. Theo công bố của giới đầu tư chỉ trong thời gian ngắn đã có hàng nghìn nền đất của các chủ đầu tư được bán và chỉ trong vòng thời gian ngắn đã được chủ đầu tư công bố hết hàng.

Theo nhiều nhà đầu tư bất động sản , hiện các huyện vùng ven như Đức Hòa, Cần Giuộc, Bến Lức có khoảng hơn 20 dự án bất động sản lớn đang mở bán và những dự án này đa phần là đất nền, với giá chỉ từ 300 – 500 triệu/nền đất có diện tích từ 60 – 80 m2. Những dự án này không chỉ thu hút người mua ở hạ tầng giao thông và chính sách kích cầu, bản thân những dự án được xây dựng nên với cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ từ điện, đường, trường, trạm…cho đến các khu vui chơi giải trí như công viên, nghỉ dưỡng…sẽ luôn đảm bảo người dân sinh sống được hưởng trọn lợi ích tốt nhất trước khi bàn giao cho khách hàng và bên cạnh đó chủ đầu tư còn cung cấp cho người dân những sản phẩm gia tăng giá trị theo thời gian.

Nhìn chung so với khu vực TP.HCM, thị trường đất nền, nhà phố tỉnh Long An không xảy ra tình trạng “sốt” hay tăng giá đột biến vì vậy nơi đây sẽ là kênh đầu tư khá hấp dẫn nhà đầu tư TP.HCM bởi yếu tố ổn định.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *